Kiến trúc sư người Argentina Sebastian Sas đã thiết kế khu nghỉ dưỡng Be Tulum ở Mexico. Nó nằm trên một vùng hoang sơ của vùng biển nổi tiếng Caribean, Maya. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế hoang dã như bãi biển hoang sơ này.

Thiết kế hoang sơ của khu nghỉ dưỡng Be Tulum tại vùng Caribbean

Nằm trên một vùng đất hẻo lánh của vùng Caribbean Maya rực rỡ và được bao quanh bởi các di tích huyền thoại của một trong những nền văn hóa cổ xưa nhất thế giới. Sự thoải mái và yên tĩnh của Be Tulum mang đến sự an tâm nhanh chóng. Đây là khu nghỉ dưỡng đầy đủ duy nhất trong khu vực, sự hài hòa hoàn hảo trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ.Mặc dù là một thiên đường thư giãn, khu nghỉ dưỡng cũng là nơi dành cho khung cảnh sáng tạo của khu vực. Thành lập một cộng đồng người dân địa phương và khách là điều rất quan trọng. Là ý tưởng của những người chủ của tập đoàn khách sạn Be.

Danh tiếng của họ với tư cách là nhà tổ chức sự kiện ưu việt của Cordoba trở nên rõ ràng trong nhà hàng nổi tiếng của khách sạn và trong quán bar trên tầng thượng. Nơi những người cùng chí hướng đến với nhau để tận hưởng bầu không khí thoải mái.

Hai mươi dãy phòng rộng rãi của Be Tulum nằm trong năm tòa nhà chia sẻ một thiết kế hiện đại, tối giản pha trộn đá vôi địa phương, gỗ Brazil ấm áp và gạch khảm Bisazza táo bạo. Các phòng ở tầng trệt được trang bị hồ bơi riêng và sân thượng, trong khi các tầng trên có bồn tắm tạo sóng và ban công.Hai căn hộ áp mái có hồ bơi trên sân thượng riêng và chiêu đãi khách một cái nhìn ngoạn mục về Di sản Thế giới của UNESCO Sian Ka’an, nơi sinh của bầu trời.

Đơn giản là, trong khi các tầng trên có bồn tắm tạo sóng tự do và ban công. Hai căn hộ áp mái có hồ bơi trên sân thượng riêng và chiêu đãi khách một cái nhìn ngoạn mục về Di sản Thế giới của UNESCO Sian Ka’an, nơi sinh của bầu trời.

Với lòng hiếu khách đầy đủ dịch vụ, không gian sôi động để nhìn và được nhìn thấy, và bầu không khí thoải mái, sang trọng, Be Tulum là một viên ngọc bí mật ẩn giấu trên Mayan Riviera tươi tốt.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Biệt thự xanh sử dụng năng lượng tự nhiên thân thiện môi trườngSang chảnh với Thiết kế hồ cá Koi bên trong sân vườn

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore