Nằm trên đảo Corsica, ngôi nhà ốp gỗ tuyết tùng đỏ này do Vincent Coste thiết kế sử dụng vật liệu tự nhiên. Thảm thực vật hiện có và mái cỏ xanh để hòa quyện với môi trường xung quanh. 

Ngôi nhà gỗ nghỉ dưỡng xinh đẹp nhìn ra biển ở Corsica, Pháp

Ngôi nhà một tầng trải dài được bố trí để tối đa hóa tầm nhìn ra biển. Ngôi nhà là một khách sạn nghỉ dưỡng nằm trên mũi đất với bãi biển riêng và bến tàu cho những chiếc thuyền nhỏ.Vincent Coste rất chú trọng đầu tư thiết kế cho cảnh quan sân vườn ngoài trời cho ngôi nhà này. Thiết kế được đổ dồn vào mục đích giúp những vị khách có một kì nghỉ dưỡng thực sự thoải mái và ấn tượng.Sở hữu một hành lang lớn có mái che với trần được ốp gỗ  tuyết tùng đỏ tỉ mỉ tuyệt đẹp. Nó cung cấp nơi có thể ngồi thư giãn ngoài trời, ngắm cảnh đẹp xung quanh và mát mẻ với những cơn gió biển thổi vào.

Một tảng đá tự nhiên lớn đóng vai trò giống như một cột trụ vững chãi đỡ khung giàn mái hiên.

Toàn bộ ngôi nhà được sử dụng kính trong suốt có thể thu gọn vào mở rộng không gian bên trong nhà kết nối ngoài trời thông qua mái hiên ốp gỗ. Ánh nắng mặt trời ngập tràn sâu vào bên trong ngôi nhà cùng gió biển mát thổi vào.

Phòng ngủ có cửa rộng hướng nhìn ra đại dương xanh.

Những cây trồng bản địa được sử dụng trong sân vườn của ngôi nhà. Chúng luôn giữ vẻ đẹp xanh tốt quanh năm cho sân vườn ngôi nhà.

Toàn cảnh ngôi nhà nghỉ dưỡng nhìn từ trên cao view trọn ra đại dương.

Xem thêm>> Biệt thự nghỉ dưỡng biển ở Port Stephens, Úc có gì đặc biệtMẫu sân vườn sang trọng cho ngôi nhà hiện đại

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng và đẳng cấp. Hãy thử tìm hiểu dịch vụ Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore