Bạn có muốn ngôi nhà nhỏ thân yêu của mình rực rỡ để đón tết Canh Tý này. Hãy tham khảo những mẫu ban công rực rỡ sắc hoa dưới đây để lên kế hoạch cho ngôi nhà của bạn nhé.

Những mẫu ban công rực rỡ sắc hoa đẹp nhất cho tết Canh Tý

Ở mẫu này ban công được trang trí bằng sắc hoa đỏ và trắng kết hợp cùng với những cây thường xuân buông rủ. Sự sắp xếp gọn gàng và bắt mắt với hàng chậu hoa đặt trên thành lan can, 2 chậu hoa trắng đặt giữa cùng thảm thường xuân lá xanh làm nền. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào ban công nhà bạn.

Với những căn hộ chung cư thì ban công là không gian thư giãn tốt nhất cho bạn. Một mẫu ban công tràn ngập sắc hoa như vậy cho những người yêu cây, yêu hoa. Càng nhiều hoa lại càng trở lên rực rỡ và mãn nhãn.

Những chậu hoa nhỏ được sắp xếp theo tầng, đặt đất, treo lan can và treo trần để được nhiều hoa hơn.

Chỉ với chiếc ban công nhỏ diện tích chật hẹp bạn vẫn có thể tạo ra không gian tràn ngập hoa đủ màu sắc với những loại cây cho sai hoa như này.

Những loài cây cho sai hoa phù hợp trồng và cho ra hoa tết như: các loại cúc, thược dược, đồng tiền, dạ yến thảo, dừa cạn hoa giấy, hoa hồng leo,…

Ngước mắt lên nhìn ban công chỉ rực rỡ sắc hoa khiến cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi ngôi nhà này.

Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn ban công tại Việt Nam, quý bạn đọc mong muốn được sở hữu một vườn ban công đẹp mang phong cách cá nhân, thẩm mỹ, đẳng cấp, xin liên hệ với Greenmore để được tư vấn, thiết kế và thi công.

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về Vườn ban công, chung cư được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Mẫu trang trí cho ban công có diện tích lớn

Những mẫu vườn ban công nhỏ mà chất

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore