Biệt thự này nằm ở đồn điền dừa, ở quận Syah Alam, cách thủ đô Kuala Lumpur 15 phút đi xe. Địa điểm nơi tòa nhà tọa lạc là một phần của quy hoạch tổng thể của thành phố vệ tinh, bao gồm khu dân cư và cơ sở được hỗ trợ khác, có tên là Setia Eco Park. Biệt thự xanh thân thiện với môi trường này như hình mẫu lý tưởng dành cho tương lai cần nhân rộng.

Biệt thự xanh thân thiện góp phần bảo vệ môi trường

Sự phát triển này mang đến khái niệm Môi trường xanh, trong quy hoạch dự án dành riêng cho thị trường trung lưu. Mục đích là tạo ra một phong cách kiến ​​trúc độc đáo, hiện đại, bền vững và thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng nhiều đến tác động gây biến đổi khí hậu.

Bản thân vị trí này là một phần của kế hoạch tổng thể về sử dụng hỗn hợp và chức năng dân cư được gọi là SETIA ECO PARK. Mang khái niệm MÔI TRƯỜNG XANH, trong ý tưởng thiết kế của họ, và dự định sẽ được bán cho thị trường ở phân khúc khách hàng tầm trung.

Ý TƯỞNG KIẾN TRÚC

SỬ DỤNG INSTRUMENT THỤ ĐỘNG ĐỂ TẠO MỘT KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC BỀN VỮNG

Theo cách thẳng đứng, khối được xoay và xen kẽ vuông góc với nhau và cái kia để tạo ra giữa không gian vào vườn trên mái. Với khu vườn trên mái này, chúng tôi cố gắng tạo ra một bề mặt hứng nước mưa để thay thế mặt đất được bao phủ bởi tòa nhà. Nước mưa được lưu trong hồ chứa và tận dụng tưới cây cho khắp nơi của tòa nhà.

Không gian trong nhà được tương tự trong hộp hình học thuần túy, bao gồm, xen kẽ và liên kết với nhau và một khoảng cách khác ở giữa, giải thích cho một vùng lưu thông hoặc vùng đệm, để không khí tự nhiên và ánh sáng ban ngày xâm nhập vào bên trong ngôi nhà càng nhiều càng tốt. Điều này giúp giảm thiểu năng lượng cho việc chiếu sáng và làm mát cho bên trong nhà.

SỬ DỤNG INSTRUMENT HOẠT ĐỘNG ĐỂ TẠO MỘT SẢN PHẨM KIẾN TRÚC THÂN THIỆN

Việc sử dụng tán rộng ở phần trên cùng của tòa nhà cũng đóng một vai trò kép, là nơi dành cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bên cạnh là tán cây. Lượng tấm pin mặt trời này được tính toán để giảm 30% năng lượng tiêu thụ trong biệt thự này.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Bạn sẽ thích mê căn biệt thự sân vườn 2 tầng nàySân vườn sau nhà của ngôi nhà này như một khu rừng nguyên sinh

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore