Sân sau của ngôi nhà này như một cánh rừng được xếp tầng kiểu ruộng bậc thang. Sân vườn sau nhà này cung cấp cho ngôi nhà một không gian xanh mát quanh năm. Biến không gian sống của nó trở lên giá trị và đáng sống hơn.

Sân vườn sau nhà của ngôi nhà này như một khu rừng nguyên sinh

Chủ sở hữu của ngôi nhà này ở Berkeley, California, đã chuyển sang Mary Barensfeld Architecture khi họ quyết định tạo cảnh quan sân sau hẹp nhưng dài của họ.

Sân sau chỉ rộng 5,8m và sâu đến 13m. Tuy nhiên, sân sau có sự thay đổi độ cao lên đến 4,3 cho sự sáng tạo trong thiết kế với những bậc thang giật cấp.

Các chủ sở hữu muốn có một không gian cho chỗ ngồi ngoài trời và một khu vực giải trí, gần nhà, cũng như một khu vực có thể ngồi ngắm cảnh ở trên đỉnh của khu vườn.

Lấy cảm hứng từ thiết kế của Nhật Bản, khu vườn nhằm mục đích sử dụng ánh sáng và bóng tối, phản chiếu nước, phong hóa vật liệu và kết cấu vật liệu làm yếu tố thiết kế.

Kiến trúc sư đề cập, ý tưởng về một lối đi bộ góc cạnh qua một công viên điêu khắc phong cách Nhật Bản nảy sinh để đáp ứng nhu cầu điều hướng độ cao của địa điểm, và làm như vậy với ý định và sự quan tâm trực quan.

Sàn gỗ Ipe và ghế dài, sân lát đá granit trắng nổi, hồ bơi phản chiếu, tường chắn bê tông dạng bảng và thép phong hóa, tất cả đều được bao gồm trong thiết kế.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Sân vườn có bể bơi tự nhiên cực dễ thương cho bạn15+ mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp, sang chảnh ngoài sân vườnXem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore