Ngôi nhà 3 tầng nằm trên một mảnh đất hình thang với mặt tiền hẹp của một gia đình 6 người với đầy đủ các chức năng thư giãn, không gian sống xanh. Thăm quan ngôi nhà phố 3 tầng này có gì đặc biệt dưới đây.

Thăm quan ngôi nhà phố 3 tầng tại Singapore có gì đặc biệt

Tóm tắt của chủ sở hữu là tối đa hóa khu vực xây dựng để phục vụ cho gia đình 6 người, đồng thời cung cấp một bể bơi trong khi duy trì vị trí địa hình mảnh đất của họ – một vườn cây xanh cung cấp không gian sống tốt đẹp cho cả gia đình. Ngôi nhà bao gồm hai khối hướng vào trong nhìn ra một hồ bơi ở trung tâm, tạo thành một hình chữ H lấy gió mát từ hướng Bắc và Nam.

Các khu vực sinh hoạt, ăn uống, cầu thang và thang máy được bố trí xung quanh hồ bơi, chia các không gian thành 2 khối, tạo thành không gian trung tâm chính của ngôi nhà. Cây xanh tươi tốt và cây cối được trồng xung quanh ngôi nhà để cung cấp một không gian gần gũi thiên nhiên từ những ánh mắt bên ngoài nhìn vào. Các cửa gỗ được sử dụng để phủ lên độ cao bên ngoài của 2 khối để mang lại sự riêng tư và bóng mát hơn từ mặt trời hướng Đông-Tây.

Cảnh quan tầng trệt được tăng cường hơn nữa bởi tính năng hồ bơi cung cấp không gian thư giãn chung của cả gia đình.

Ruộng bậc thang liền kề và sàn mở làm mờ các ranh giới giữa không gian trong nhà và ngoài trời, tạo ra không gian với khung cảnh cây xanh tự nhiên tuyệt vời cho các cuộc họp mặt gia đình. Để cho phép nhiều làn gió vào nhà, cầu thang bao quanh thang máy bằng kính được thiết kế như một cầu thang mở với một mái nhà nhô ra rất lớn.

Một không gian ngoài trời khá lớn giữa 2 khối nhà mang lại ánh sáng mặt trời, mưa và không khí trong lành cho sân trong và khu giải trí gia đình nằm dưới tầng hầm. Ở cấp độ cao hơn, các bồn cây xanh được thiết kế trong toàn bộ ngôi nhà để mang thiên nhiên và sự yên tĩnh vào không gian. Mỗi phòng đều có cửa sổ nhìn ra sân vườn xanh hoặc sân thượng.

Xem thêm>> Ngôi nhà xanh tiết kiệm năng lượng tại Phú ThọNgôi nhà màu vàng có kiến trúc độc đáo này ở Ấn Độ

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà ở đẳng cấp và uy tín.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore