Môi trường nhập vai, giàu thiên nhiên của The Spheres mang đến một kiểu chữ nơi làm việc sáng tạo, phục hồi tâm trí và kéo dài giới hạn của thiết kế biophilic. Đồng thời, The Spheres là một nhà kính thực vật thích hợp, nơi có hơn 40.000 thực vật trên 700 loài và nhấn mạnh việc bảo tồn thực vật từ các khu rừng mây nhiệt đới trên thế giới. Cùng tạp chí Greenmore khám phá văn phòng làm việc xanh này.

The Spheres: Khám phá văn phòng làm việc xanh như khu rừng nhiệt đới

Theo nguyên tắc hướng dẫn, nhóm thiết kế đã nghiên cứu Lý thuyết tái tạo chú ý để nghiên cứu xem phẩm chất cảnh quan nào có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho sức khỏe và phúc lợi. Tiền đề là sự chú ý mở rộng, tập trung của các hoạt động liên quan đến công việc có thể dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng về tinh thần.

Ngược lại, chất lượng tái tạo của môi trường tự nhiên có thể giúp một người khỏi những mối quan tâm hàng ngày của họ và đưa ra những đam mê trở lại. Theo thiết kế, kiến ​​trúc cảnh quan khuyến khích sự gắn kết sâu sắc với thế giới tự nhiên và kích thích tư duy đổi mới mời gọi sự tò mò, làm giảm căng thẳng và phát triển sự sáng tạo.

Tòa nhà liền mạch bao gồm cảnh quan bên trong để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Cầu thang, tầm nhìn, lối đi và một loạt các khu vực tập trung khuyến khích du khách khám phá cảnh quan thiên nhiên bên trong.

Hơn 68 tấn đá tự nhiên được tích hợp vào cảnh quan, bao gồm cầu thang, tường nhà trồng cây và một dòng suối chảy qua những khu vực trồng cây trước khi xuất hiện thác qua thác nước đến một hồ bơi ở lối vào cấp G bên dưới.

Trước áp lực của biến đổi khí hậu và phát triển, rừng mây nhiệt đới là một trong những hệ sinh thái bị đe dọa nhất trên thế giới. Với The Spheres mở cửa cho công chúng vào những ngày cuối tuần thông thường, khả năng giáo dục và truyền cảm hứng bảo tồn của nó là rất sâu rộng.

Thông qua biophilia, nhóm nghiên cứu đã phát triển một môi trường không chỉ phục hồi cho nhân viên, mà còn là một công cụ giáo dục và đóng góp cho bảo tồn ngoại vi trên phạm vi toàn cầu.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Punggol Northshore thiết kế đô thị xanh của SingaporeKiến trúc và cảnh quan Europa City của Manuelle Gautrand

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore