Sống trong một căn hộ chung cư cao tầng không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức vẻ đẹp và sự thanh thản của một khu vườn. Tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp ở ban công, rất nhiều gia đình sống ở những căn hộ chung cư đã vô cùng khéo léo tạo nên những khu vườn ngát hương hoa trên ban công nhỏ. Bất kể kích thước, bất kỳ ban công nào cũng có thể được chuyển đổi thành những không gian thiên nhiên ấn tượng và độc đáo.

Cùng Tạp chí Greenmore tham khảo một khu vườn chung cư với phong cách hiện đại được chúng tôi thực hiện thời gian qua.

hien-trang-ban-cong-royal-city-greenmore
Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Hình ảnh hiện trạng góc ban công của gia đình cần thay đổi mang không gian xanh tới ngôi nhà. Thay vì chỗ để phơi quần áo gia chủ mong muốn biến ban công nhỏ của mình thành cây xanh với những bông hoa khoe sắc.

vuon-ban-cong-royal-city-greenmore
Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Chỉ với diện tích ban công tại chung cư Royal City này khoảng 5m2 – 6m2 nhưng nếu có sự sắp xếp hợp lý và khoa học  sẽ tạo cơ hội con người gần gũi với thiên nhiên.

vuon-ban-cong-royal-city-greenmore-5
Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Thay vào những mảng tường gạch thô cứng chỉ một chút thay đổi với mảng tường cây xanh điểm thêm những cành hoa lá màu tạo điểm nhấn. Thêm một vài chậu cây hoa, chi tiết tiểu cảnh nước hay những viên sỏi nhỏ cũng làm nơi đây thêm đặc biệt.

vuon-ban-cong-royal-city-greenmore-4
Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Các kỹ thuật của Greenmore đang giúp gia chủ thay đổi một bức tường bê tông thô cứng thay vào đó là một bức tường cây xanh vừa đơn giản lại giúp gần gũi với thiên nhiên hơn.

vuon-ban-cong-royal-city-greenmore-3
Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Điểm nhấn xanh là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vẻ đẹp ngọt ngào của ban công. Chỉ cần thay đổi một chút với tường cây giả cùng những chậu hoa này thôi là đủ để khoảng tiếp nối giữa ngoài trời và trong nhà trở nên hoàn hảo.

Trên đây là công trình trang trí vườn chung cư xanh mát cho căn hộ tại khu đô thị Royal City của Greenmore thực hiện. Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu trang trí ban công đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Xem thêm >> Thiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl

Thiết kế vườn ban công chung cư khu đô thị Imperia Garden

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn