Một ngôi nhà phố nằm ở phía tây London, Anh sở hữu một khu vườn trên sân thượng độc đáo. Hãy xem khu vườn độc đáo này qua những hình ảnh bên dưới đây

Thư thái với khu vườn trên sân thượng phía tây London

Ngôi nhà kì lạ này bắc qua một con đường dẫn vào bên trong nơi những ngôi nhà khác nằm ở phía sau lưng. Nó sở hữu một sân thượng hình thang cong do hình dáng của ngôi nhà cũng uốn cong ở hai mặt trước và sau. Nhìn từ trên cao, sân thượng được thiết kế những không gian riêng hài hòa với nhiều cây xanh được trồng trong những chậu lớn.

Sân vườn này có đủ các tính năng tốt dành cho một khu vườn. Khu vực ghế ngồi cafe, thư giãn, bàn ăn ngoài trời, phòng khách ngoài trời, tiểu cảnh nước làm điểm nhấn và những chậu trồng cây đường viền trang trí khiến khu vườn trở lên thú vị.

Không gian ăn uống ngoài trời được tích hợp trên sân thượng này.

Cây xanh được thiết kế, sắp xếp và trồng cực kì hợp lý. Chúng kết hợp với những không gian khác tạo ra một sân vườn sinh động, đẹp mắt.

Những cây cọ lớn và những cây lá kim là điểm nổi bật của khu vườn.

Một bể nước tràn tạo ra một thác nước nhỏ gây lên tiếng chảy của nước vui nhộn phá vỡ không gian yên tĩnh của khu vườn. Không chỉ nhìn thấy, chủ nhân của khu vườn có thể nghe và cảm nhận được âm thanh vui tai từ tiếng chảy của dòng nước mát. Nó giống như ngồi bên trong một khu rừng với con suối nhỏ nước chảy róc rách không ngừng.

Nhìn để cảm thấy vẻ đẹp của cỏ cây, của thiên nhiên. Nghe để cảm nhận sâu lắng giúp tinh thần phấn chấn và sảng khoái.

Một phòng khách ngoài trời nhỏ với sàn lát gỗ và được bố trí cây dù lớn che nắng mưa khi cần thiết.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Trang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái đẹp ấn tượng

10+ ý tưởng vườn trên sân thượng cho những ngôi nhà phố

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn