Việc trồng cây đơn giản trên sân thượng bằng những chiếc chậu đã quá quen thuộc và nhàm chán. Vậy hãy tạo ra một tiểu cảnh nhỏ hay những cách trang trí khác lạ làm điểm nhấn cho vườn trên mái của bạn sinh động và mới lạ. Hãy tham khảo một số cách trang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái dưới đây.

Trang trí tạo điểm nhấn cho vườn trên mái đẹp ấn tượng

Tạo không gian phòng khách ngoài trời sạch sẽ ở trên mái với bộ bàn ghế salon êm ái. Những chậu cây đại với hình dáng mới lạ hơn cùng sàn gỗ ngoài trời tạo ra một sân vườn trên mái hiện đại và sạch đẹp.Sắp đặt những bồn cây lớn để trông được nhiều cây và hoa hơn. Sắp xếp cây theo các tầng phù hợp với chủng loại cây chiều cao giảm dần từ trong ra ngoài để có thể quan sát hết các cây mà không bị cây ngoài che lấp.

Bạn cũng có thể tạo ra một không gian bàn ăn ngoài trời trên sân thượng của mình. Một tiểu cảnh nhỏ ngay trc bàn ăn để có một không gian ăn uống ngoài trời lãng mạn.

Tạo ra những hồ nước bên trên sân thượng và trang trí đèn led giúp sân thượng của bạn lung linh về đêm. Ở mẫu này còn sử dụng mặt kính trong suốt cho hồ nước kết hợp cùng ánh đèn led tạo ra cảnh tượng lung linh hơn.

Giàn lam che nắng cung cấp một chỗ ngồi thư giãn vào ban ngày cho sân vườn trên sân thượng.

Tiểu cảnh thác nước với một chiếc hồ nước nhỏ trải sỏi và một vài cây thủy sinh bên trong sẽ làm tăng thêm sự thú vị cho sân vườn trên mái.

Ngày nay công nghệ chống thấm đảm bảo cho các công trình sân vườn trên mái được bền đẹp. Bạn có thể thoải mái sáng tạo để tạo ra không gian sân vườn đẹp mà không lo về sự bền vững của công trình.

Tổng quát một sân vườn trên mái đẹp cho bạn tham khảo thêm.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 10+ ý tưởng vườn trên sân thượng cho những ngôi nhà phố8+ mẫu sân trước nhà hoàn hảo bạn cần phải xem

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore