Để có một không gian thư giãn tuyệt vời tại căn hộ chung cư như là điều khó khăn. Bởi vì, những căn hộ chung cư có diện tích tương đối nhỏ. Ban công là không gian ngoài trời duy nhất nhưng chỉ vỏn vẹn vài mét vuông. Chúng thường sẽ được chủ nhà tận dụng phơi quần áo hoặc bỏ không. Hãy thử trang trí ban công chung cư của bạn theo 9 mẫu dưới đây. Bạn sẽ được tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời ngay tại căn hộ nhà bạn.

Top 9 mẫu trang trí ban công chung cư có diện tích nhỏ tuyệt vời dành cho căn hộ của bạn

Trang trí ban công với cây và hoa

Ban công nhỏ vì vậy việc lựa chọn cây và hoa có kích thước nhỏ phù hợp với diện tích của ban công. Cây hoa được lựa chọn là những cây hoa trang trí theo mùa và sai hoa. Một ban công sẽ tuyệt đẹp khi có đầy hoa rực rỡ như mẫu trên.

Cây bụi, cây xanh tầm thấp được lựa chọn trồng chậu đặt sàn phù hợp với ban công nhỏ.

Ở mẫu này, cây và hoa được trang trí cùng với đèn điện cho khung cảnh lãng mạn về đêm.

Tuy có diện tích rất nhỏ, nhưng chủ ngôi nhà này lại có thể tận dụng làm một nơi ngồi thư giãn, đọc sách lý tưởng.

Một giàn cây leo sẽ làm cho ban công trở lên xanh mát như ở mẫu ban công này.

Ban công chung cư có diện tích nhỏ, tuy nhiên việc sắp xếp hợp lý khoa học sẽ cho bạn một không gian mở trong lành.

Trang trí ban công đơn giản, hiện đại phù hợp với chủ nhân năng động, trẻ trung.

Tạp chí Greenmore vừa rồi đã giới thiệu 10 mẫu ban công đơn giản mà đẹp, hy vọng những mẫu ban công trên sẽ giúp quý bạn đọc có thể áp dụng cho ban công nhà mình.

Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn ban công tại Việt Nam, quý bạn đọc mong muốn được sở hữu một vườn ban công đẹp mang phong cách cá nhân, thẩm mỹ, đẳng cấp, xin liên hệ với Greenmore để được tư vấn, thiết kế và thi công.

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về Vườn ban công, chung cư được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> 9 mẫu trang trí ban công đơn giản với bàn ghế nhỏ

Những mẫu vườn ban công nhỏ mà chất

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công vườn ban công. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore