Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư? Nhà bạn ở trong phố? Nhà bạn không có không gian ngoài trời nhiều ngoài những chiếc ban công nhỏ. Bạn lại muốn tận hưởng một không gian ngoài trời hàng ngày? Hãy tham khảo 9 mẫu ban công đẹp sau với bộ ghế sofa giúp bạn tận hưởng không gian thoáng đãng ngoài trời dưới đây nhé.

9 mẫu trang trí ban công đơn giản, hiện đại với bộ bàn ghế nhỏ

Nhà phố, căn hộ chung cư thường không có không gian ngoài trời nhiều ngoài những chiếc ban công nhỏ. Vì vậy, ban công sẽ là nơi được tận dụng tối đa hiệu năng ngoài trời của nó. Nơi có thể là duy nhất trong căn hộ của bạn để tận hưởng không khí ngoài trời trong lành. Vì ban công có diện tích khá nhỏ sẽ chỉ đủ để bạn bố trí một hoặc 2 ghế sofa để có thể ngồi thư giãn, đọc sách hay thưởng thức trà,cafe. Ngoài ra, cây xanh trồng chậu nên cần có cho ban công nhà bạn. Cây xanh giúp thanh lọc không khí, cải thiện môi trường căn hộ của bạn thêm sạch hơn, trong hơn. Hãy tận dụng ban công để trồng thêm một vài cây xanh nữa nhé. Những thiết kế trong bài viết này được tạp chí Greenmore chọn lọc gửi tới bạn. Tuy đơn giản nhưng  mang lại một khung cảnh đẹp cho ban công của bạn.

Bạn cũng có thể cải tạo tường ngoài ban công, treo một vài chậu cây

Ghế sofa và gối kê lưng đem lại cho bạn sự êm ái để tận hưởng trọn vẹn không gian ngoài trời ở chính căn hộ của bạn. Không cầu kì nhưng lại tinh tế, hãy chọn cho mình 1 mẫu phù hợp nhé.

Trang trí ban công đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Tạp chí Greenmore vừa rồi đã giới thiệu 10 mẫu ban công đơn giản mà đẹp, hy vọng những mẫu ban công trên sẽ giúp quý bạn đọc có thể áp dụng cho ban công nhà mình.

Greenmore là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công vườn ban công tại Việt Nam, quý bạn đọc mong muốn được sở hữu một vườn ban công đẹp mang phong cách cá nhân, thẩm mỹ, đẳng cấp, xin liên hệ với Greenmore để được tư vấn, thiết kế và thi công.

Chúng tôi chuyên nghiệp và tận tâm đối với mọi khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về Vườn ban công, chung cư được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Những mẫu vườn ban công nhỏ mà chất

15+ mẫu vườn ban công, logia, vườn trên mái đẹp

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công vườn ban công. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore