Một ngôi nhà tại RamsBottom phía tây thành phố Manchester Vương Quốc Anh sở hữu một sân vườn biệt thự sang trọng với vẻ đẹp mê hoặc.

Vẻ đẹp mê hoặc của sân vườn biệt thự sang trọng tại Manchester

Khu vườn sang trọng và đẳng cấp này giành được giải Vàng cho hạng mục tốt nhất và công trình tốt nhất của cuộc bình chọn RHS Tatton Flowershow. Khu vườn được thiết kế bởi Warnes- McGarr & Co.Vật liệu tuyệt đẹp đã được sử dụng bởi kiến ​​trúc sư và người xây dựng ngôi nhà và điều này sẽ được tái tạo trong suốt thiết kế và đặc điểm kỹ thuật của khu vườn. Khu vườn được phân vùng cẩn thận trong các giai đoạn thiết kế để bao gồm nhiều không gian sống khác nhau.

Mặc dù khu vườn được thiết kế riêng tư và chăm sóc kín đáo cần được thực hiện để mời quan điểm từ vùng nông thôn Lancashire tuyệt đẹp bất cứ nơi nào có thể. Thiết kế được đặt trong một bố cục thiết kế hình học đơn giản, cẩn thận rút ra ảnh hưởng từ các đường của nhà thiết kế kiến ​​trúc sư.

Đất nằm trong khu vườn hiện tại nhẹ nhàng dốc lên về phía những ngọn đồi xinh đẹp bên ngoài ranh giới vườn và điều tối quan trọng là sự thay đổi / phân chia cấp độ này có thể tận dụng hiệu quả tuyệt vời trong khu vườn đã hoàn thành. Khu vực Spa ngoài trời có một bồn nước nóng lớn.Cấu trúc nhôm bao phủ của giàn che cung cấp phòng hoàn hảo bên ngoài để thưởng thức cà phê buổi sáng hoặc giải trí và phục vụ như phòng khách ngoài trời. Dàn mái che có thể điều khiển bằng thiết bị di động từ xa và có thể hứng nước mưa thu về hồ chứa và sử dụng cho phần còn lại của khu vườn.Nhà bếp ngoài trời chuyên dụng có lò nướng pizza bằng gỗ Ý ALFA, bếp nướng thịt gas Beefeater và bơm bia chuyên dụng cho những ngày dài và buổi tối ở ngoài vườn. Phòng ngoài trời cũng tự hào với hệ thống sưởi dưới sàn và là nền tảng quan sát hoàn hảo để xem các đường viền trồng cây ở các khu vực gần nhau.

Phần thác nước trung tâm điểm nhấn là một phần kỹ thuật phức tạp cao, chứa tổng cộng 7 máy bơm.

Sân vườn sang trọng, đẳng cấp này có giá trị khi hoàn thành lên tới 250.000 bảng Anh (tương đương gần 7 tỷ đồng).

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Khu vườn địa trung hải tuyệt đẹp làm mãn nhãn người xemBiệt thự trên đồi Hollywood 12,5 triệu đô sang trọng, tráng lệ cỡ nào?

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore