Căn hộ nằm trong chung cư CTM complex 139 Cầu Giấy – nơi có vị trí đẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội được thừa hưởng nhiều tiện ích, công trình phát triển có sẵn trong khu vực. Nhưng cũng chính vì nằm giữa trung tâm kinh tế quận Cầu Giấy, các căn hộ tại chung cư thiếu đi những mảng không gian xanh rất lớn. Mong muốn của gia chủ là có một không gian sống nhiều màu xanh tự nhiên hơn. Để đáp ứng mong muốn đó, Greenmore bắt tay vào việc cải tạo không gian hiện có, biến căn hộ trở nên tươi mới, đầy nghệ thuật.
Thông tin sự án:
Tên dự án: Vườn cho chung cư cao tầng
Thiết kế và thi công: Greenmore Việt Nam
Chủ đầu tư: Anh Hiếu
Địa điểm: Chung cư 139 Cầu Giấy – CTM Complex Building
Thời gian thực hiên: Tháng 11/2014

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Chung cư 139 Cầu Giấy – CTM Complex Building

Khảo sát hiện trạng, chúng tôi không hề ngạc nhiên bởi cũng giống như rất nhiều chung cư khác, trái với vẻ tráng lệ bên ngoài, hiện trạng thi công là những bức tường trống trơn, thô cứng. Khi nhìn vào nó, chúng tôi thực sự cảm nhận được sự trống trải chói mắt, khó chịu. Chúng tôi hiểu lý do anh Hiếu tìm tới mình, và chúng tôi tự nhủ sẽ không làm anh thất vọng.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Hiện trạng vị trí thực hiện dự án

Để lấp đầy những khoảng trống thô cứng, phương án thiết kế được Greenmore đưa ra được gia chủ rất hưởng ứng. Vườn đứng được chia thành những hàng tách biệt, kéo dài giúp không gian được mở rộng theo chiều cao, tạo cảm giác thông thoáng, mới mẻ và độc đáo.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Phương án thiết kế vườn đứng bán nội thất 02

Để giúp mang không gian xanh vào căn hộ một cách tối ưu, ngoài vườn đứng bán nội thất trong nhà, chúng tôi còn thiết kế thêm một khu vườn nhỏ, giúp phủ xanh lên khoảng không gian tại ban công. Chủ nhà có thể tận hưởng cảm giác thư thái ngay trong chính phòng khách nhà mình.

Phương án thiết kế vườn đứng tại ban công
Phương án thiết kế vườn đứng tại ban công 01

Quá trình thi công công trình.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Nhân viên greenmore chăm sóc và cắt tỉa cây

Để có được những tác phẩm nghệ thuật vừa ý gia chủ, Greenmore luôn cẩn trọng trong từng công đoạn thi công từ việc lựa chọn cây đến việc cắt tỉa, hoàn thiện công trình.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Chăm sóc vườn đứng

 Bên trong phòng, một vườn đứng bán nội thất được thiết kế chạy dọc theo bức tường. Dưới bàn tay khéo léo của mình, các công nhân thi công của Greenmore đã biến bức tường thô cứng thành một tấm thảm xanh bắt mắt.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Không gian xanh tràn ngập căn hộ

Chỉ sau 4 tháng, cây đã xanh tốt trên tường, những chùm hoa bỏng ngày nào đã nở hoa đỏ tươi điểm xuyết vào bức tranh thiên nhiên tươi mới. Bức tường được trở nên vô cùng sống động.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Những mảng xanh ấn tượng

Ban công căn hộ trở thành một khu vườn nhỏ xinh nổi bật trong tòa nhà. Chúng tôi tin rằng, chủ nhà sẽ rất vui mừng và hãnh diện với bạn bè khi sở hữu khu “Vườn Babylon” ngay trong chính căn hộ của mình.

Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Sắc tím trên vườn đứng
Vườn cho căn hộ Penthouse chung cư CTM Complex
Không gian xanh tran hòa trong phòng khách của căn hộ

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh về công trình trên trang Fanpage của Greenmore để các bạn có thể tự mình cảm nhận sự thay đổi từng ngày của tranh nghệ thuật trên tường.
Không chỉ mang lại một không khí trong lành hơn, giúp giảm thiểu sự thiêu nóng của mặt trời vào những ngày hè oi nóng, bức tường xanh còn là một tác phẩm nghệ thuật “sống” giúp thay đổi không gian của bạn và gia đình.

Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn đứng nhé!

Xem thêm>> Thiết kế và thi công vườn đứng tòa nhà Mitalab

Thi công vườn đứng triển lãm Gree

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn