Vườn đứng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, gần gũi với thiên nhiên và làm mới không gian sống mà bên cạnh đó nó còn có lợi ích bất ngờ cho không gian sống của bạn. Nếu chỉ lướt qua bạn sẽ không thể hiểu hết những lợi ích mà vườn đứng mang lại, màu xanh của bức tường sẽ giúp cho ngôi nhà như mang trên mình màu áo mới. Hôm nay Tạp chí Greenmore sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bức tường cây xanh được ví như máy điều hòa tự nhiên này nhé!

vuon-thang-dung-tu-dieu-hoa-greenmore-3
Vườn đứng “máy điều hòa tự nhiên” cho ngôi nhà của bạn

Với khu vườn đứng chúng ta có một không gian xanh và đẹp theo sở thích bên cạnh đó khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định ở mức nhất định, giúp bạn giảm bớt điện năng tiêu thụ cho ngôi nhà và thiết bị không cần thiết trong nhà.

vuon-thang-dung-tu-dieu-hoa-greenmore
Vườn đứng “máy điều hòa tự nhiên” cho ngôi nhà của bạn

Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn thỏa mãn như cầu thẩm mỹ trong không gian nhà bạn, được hòa mình cùng cảnh quan thiên nhiên trong không gian sinh hoạt gia đình hàng ngày.

vuon-thang-dung-tu-dieu-hoa-greenmore-4
Vườn đứng “máy điều hòa tự nhiên” cho ngôi nhà của bạn

Một bức tường đứng ngoài sảnh giúp bầu không khí trong nhà của bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ. Vì cây xanh sẽ hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch sẽ hơn bao giờ hết.

vuon-thang-dung-tu-dieu-hoa-greenmore-2
Vườn đứng “máy điều hòa tự nhiên” cho ngôi nhà của bạn

Mang cây xanh vào không gian sống của bạn, nhằm cải thiện tình hình ô nhiễm trong không khí hiện nay ở các thành phố lớn, giúp gia đình bạn có một không gian tốt nhất tại gia đình thân yêu của mình

vuon-thang-dung-tu-dieu-hoa-greenmore-5
Vườn đứng “máy điều hòa tự nhiên” cho ngôi nhà của bạn

Bức tường chắc chắn được tạo nên từ khu vườn đứng sẽ hạn chế tác động vào bên trong giữ vai trò cách âm giúp không gian yên tĩnh và thanh bình hơn.  Bên cạnh đó nó làm giảm nhiệt độ xung quanh, điều hòa không khí cho ngôi nhà những khu vườn này đóng góp không nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng sử dụng cho nhà của bạn.

Xem thêm>> Những vườn đứng sáng tạo cho mọi không gian nhà bạn

8 mẫu vườn đứng giúp bạn làm mới không gian

Những lợi ích do vườn đứng mang lại do Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp bạn sẽ có thêm thông tin để có thể thiết kế riêng cho nhà mình một bức tường cây xanh mướt tại nhà phát triển xanh tốt và lâu bền hơn. Mọi thông tin về thiết kế và thi công vườn đứng khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 090 219 2119 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore