Bạn đã từng cảm thấy căng thẳng và ngột ngạt trong ngôi nhà của bạn. Bạn muốn hít một hơi thật sâu không khí bên ngoài trời để giải tỏa đi sự ngột ngạt đó. Không có gì tốt hơn là việc có thể hít thở không khí  trong lành trong một khu vườn cây xanh. Tuy nhiên bạn không có điều kiện để sở hữu một sân vườn. Ban công nhỏ của bạn sẽ là nơi bạn tìm đến tiếp theo. Hãy tham khảo 10 mẫu ban công nhỏ đẹp nhẹ nhàng này để thêm ý tưởng biến ban công nhà bạn thành một nơi thư giãn tốt nhé.

10+ Mẫu ban công nhỏ đẹp nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn

Những ngôi nhà phố thường được xây dựng hết phần đất bên dưới. Chính vì vậy không gian duy nhất bên ngoài trời trông chờ vào những chiếc ban công nhỏ hẹp như vậy. Việc sở hữu diện tích quá nhỏ nên chỉ phù hợp với việc đặt một số chậu cây nhỏ cùng những chậu treo lan can. Khoảng không gian còn lại phù hợp cho một bộ bàn ghế nhỏ để bạn ngồi thư giãn.

Thư giãn, hít thở không khí ngoài trời ngay tại căn nhà của mình ở bên ngoài ban công là lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà phố.

Công việc của bạn là sử dụng cây gì, chậu với hình dáng nào phù hợp với cây của bạn chọn và kích thước của chúng phù hợp với diện tích ban công của bạn. Thêm một bộ bàn ghế nhỏ để có thể ngồi thư giãn ở đó.

Nghỉ ngơi bên ngoài ban công với chiếc ghế êm ái giúp cho cuộc sống của bạn dễ chịu hơn.

Mẫu ban công tuyệt vời này có ấn tượng với bạn không? Chậu cây lớn được trồng những loại hoa nhiều màu sắc cùng những dây thường xuân rủ. Chúng được đặt phía đối diện với ghế ngồi giúp bạn có thể ngắm nhìn những bông hoa đang nở rộ.

Ghế cùng xích đu êm ái giúp bạn tận hưởng cuộc sống trong lành bên ngoài ban công.

Giàn cây leo ở lan can giúp ban công của bạn có một màu xanh ấn tượng.

Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn ban công nhé!Xem thêm>> Chăm sóc vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl sau tếtChăm sóc vườn ban công anh Lợi sau khi hoàn thànhBạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore