Ở bài viết trước, Greenmore Việt Nam đã gửi tới bạn đọc những loại cây cho vườn đứng modul – phần 1. Trong bài viết này, Tạp chí Greenmore tiếp tục nêu lên những loại cây sử dụng cho các loại vườn đứng vườn treo – phần 2. Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công vườn đứng, vườn treo cho nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng…

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-01

Các loại cây  cho vườn đứng modul – Vườn đứng, vườn treo 

* Cây lá bỏng

Cây lá bỏng chắc không xa lạ gì với mọi người, đúng với tên gọi, cây có khả năng trị bỏng hiệu quả rất tốt. Cây có những chùm hoa li ti màu đỏ tươi nổi bật trên nền xanh của lá thích hợp cho việc trồng cho vườn đứng vườn treo tạo điểm nổi bật cho vườn đứng của bạn.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-12-compressed

* Cây thường xuân và cọ nhật

Cây thường xuân là loại cây dạng dây leo có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại với con người trong không khí rất tốt. Trong phong thủy, thường xuân giúp xua đuổi tà ma. Cây cọ nhật có sức sống tốt phù hợp với vườn đứng, trong phong thủy cọ nhật mang ý nghĩa mang lại tiền tài cho chủ nhân.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-10-compressed

* Cây đại tứ lan

Đại tứ lan có xuất sứ từ châu Phi, trong ý nghĩa phong thủy, đại tứ lan mang đến điềm lành cho chủ nhân sở hữu

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-11-compressed

* Cây sen cạn và trầu bà lá xẻ

Sen cạn là cây bụi thân thảo cỡ nhỏ có xuất sứ từ Peru ở châu Mỹ la tinh Trầu bà lá xẻ là cây dễ trồng, dễ chăm sóc, cây phát hương thơm dịu nhẹ dễ chịu. Cây mang ý nghĩa may mắn và tài lộc.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-09-compressed

* Cây muống nhật

Muống nhật phát triển nhanh và dễ chăm sóc cùng một bộ lá đẹp thích hợp làm nền cho những cây có hoa lá màu sắc khác, vì vậy trong vườn đứng vườn treo, muống nhật luôn chiếm chủ đạo để tạo nền cho toàn bộ khu vườn đứng, vườn treo.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-13-compressed

* Cây phú quý và cây đuôi công

Cả phú quý và đuôi công đều có bộ lá rất đẹp tạo điểm nhấn bắt mắt cho vườn đứng của bạn. Cả hai trong phong thủy đều mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, giàu sang, phú quý cho gia chủ.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-08-compressed

* Cây dương xỉ

Dương xỉ là loại cây quá quen thuộc với mọi người Việt, hiện nay dương xỉ được người dân trong các khu đô thị lớn trồng phổ biến trong nhà vì khả năng khử độc và ô nhiễm môi trường xung quanh rất tốt của nó.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-14-compressed

* Cây lan ý và trúc nhật đốm

Lan ý giúp không khí trong lành, cân bằng độ ẩm và cung cấp oxi cho môi trường xung quanh, nó mang ý nghĩa sức khỏe với con người trong phong thủy. Cây trúc nhật đốm có đặc tính chịu bóng tốt, mang lại điềm lành, tài lộc cho gia chủ trong phong thủy.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-07-compressed

Vừa rồi Tạp chí Greenmore đã gửi tới quý độc giả những loại cây thường sử dụng cho vườn đứng modul, mỗi cây được lựa chọn đều mang ý nghĩa cải thiện môi trường sống giúp tăng cường sức khỏe cho con người và mang ý nghĩa phong thủy.

Ở bài tiếp theo, tạp chí Greenmore gửi tới bạn đọc những loại cây thích hợp cho việc làm vườn đứng với phương pháp thủy canh. Kính mong các bạn đón xem.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu làm vườn đứng, vườn treo, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Bài viết>> Tổng quan các hạng mục vườn đứng, vườn treo

Hạng mục trước>> Cây cho vườn đứng modul – Vườn đứng, vườn treo – Phần 1

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore