Điểm nhấn biểu tượng là một điểm nhấn mang tính đặc biệt và đem lại chất riêng trong thiết kế. Đây chính là hạng mục đại diện, làm nổi bật công trình. Qua bài viết này, công ty kiến trúc xanh Greenmore Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng những thiết kế nổi bật của hạng mục này.

Điểm nhấn biểu tượng

Thiết kế điểm nhấn biểu tượng thường được sử dụng trong cảnh quan sân vườn.

Do được thiết kế với kích thước lớn, hạng mục này thường có vị trí ở những nơi có nhiều diện tích. Và cảnh quan sân vườn chính là hạng mục vô cùng phù hợp với điều kiện này. Loại điểm nhấn này cũng hay đi kèm với những công trình lớn cần sự đặc trưng riêng.

Có một điểm nhấn biểu tượng đồng nghĩa với việc bạn có một hạng mục tượng trưng cho công trình. Và với việc được đặt tại phần ngoại thất cụ thể là trong hạng mục cảnh quan sân vườn, sự tượng trưng đặc biệt của biểu tượng ấy cũng được nâng tầm và càng tạo nên sự ấn tượng cho công trình từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nhấn biểu tượng

Phòng trưng bày điểm nhấn biểu tượng

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore