Giữa thành phố đông đúc, mọi người đều cần một nơi có thể thư giãn và cảm nhận bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Mori Haus đã cố gắng kết nối cảm xúc và bầu không khí của thiên nhiên trở lại thành phố đô thị Bangkok. Cùng chiêm ngưỡng cảnh quan khu chung cư này nhé!

Mori Haus – Thung lũng cảnh quan khu chung cư ở Bangkok

Nằm giữa 4 tòa tháp chung cư Mori Haus, cảnh quan như một thung lũng cây và hồ nước nổi bật nhìn từ trên cao.

Thung lũng trực tiếp là một khái niệm chính trong thiết kế cảnh quan Mori Haus. Tòa nhà bao quanh khu vực vườn như những ngọn núi. Lọt bên trong là thung lũng cây và hồ nước.

Một loạt các loại cây được sử dụng để tạo cảm giác tự nhiên và riêng tư trong khu vực vườn. Khu vực vườn bao gồm hồ bơi có hình dạng tự nhiên dài 25 mét như là đầm phá ở giữa thung lũng. Hồ bơi bao gồm hồ bơi dài 25 mét, bể sục, hồ bơi trẻ em và đài phun nước. Bể bơi này được bố trí ánh sáng trang trí bắt chước giống như Fire Firefly thường thấy trong tự nhiên vào ban đêm.

Có những tính năng khu vực chỗ ngồi đặc biệt tạo ra trải nghiệm ngồi độc đáo của người Hồi giáo cho người dùng, chẳng hạn như ghế lưới trên hồ bơi, xích đu, ghế phòng chờ lớn và ghế ngồi dưới chòi nghỉ.

Một điểm nổi bật khác nếu khu vườn này là sự đa dạng của thực vật bắt chước sự hoang dã trong tự nhiên. Đó là một khu rừng bí mật của người Hồi giáo có các nhà máy bên bờ sông, dương xỉ, hoa thơm, đồng cỏ tự nhiên.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> The Spheres: Khám phá văn phòng làm việc xanh như khu rừng nhiệt đớiPunggol Northshore thiết kế đô thị xanh của Singapore

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore