Những khu đô thị, Resort được đầu tư nhiều vào những công trình cảnh quan giúp môi trường sống được cải thiện tốt hơn. Ở bài viết này, tạp chí Greenmore gửi tới bạn một số mẫu công trình cảnh quan cho Resort, khu đô thị, công viên…

Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công cảnh quan cho các công trình công cộng, công trình thương mại.

Bài viết>> Tổng quan các hạng mục trong thiết kế cảnh quan

Hạng mục trước>> Đèn chiếu sáng cho công trình cảnh quan

Những mẫu công trình cảnh quan

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-10

1. Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Resort

Những khu nghỉ dưỡng Resort được đầu tư rất nhiều vào hạng mục cảnh quan nhằm tạo lên một Resort cao cấp và đặc biệt ấn tượng với du khách khi đến nghỉ dưỡng. Cảnh quan ấn tượng là yếu tố kéo du khách tới với Resort.

diem-nhan-thiet-ke-canh-quan-greenmore-02-compressed

Chính vì vậy, chủ đầu tư rất chú trọng vào hạng mục cảnh quan, từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan uy tín, đẳng cấp cho công trình của mình.

Xem thêm>> Cảnh quan Resort Vientiane, Lào

Cảnh quan Resort Âu Vững, Bạc Liêu

hang-muc-giao-thong-khu-chuc-nang-thuong-mai-khu-the-thao-thiet-ke-canh-quan-greenmore-01-compressed

Những Resort cao cấp được đâu tư rất nhiều vào hạng mục cây xanh, tạo ra môi trường trong lành, mát mẻ để du khách cảm thấy sự thoải mái nhất khi tới đây nghỉ dưỡng.

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-01

Một mẫu Resort mà Greenmore đã thiết kế

2. Cảnh quan cho Khu đô thị

Những dự án đô thị, dự án bất động sản cao cấp được đầu tư nhiều tiền của dành cho cảnh quan xung quanh nơi dân cư cư sinh sống. Giúp cư dân nơi đây có môi trường sống lành mạnh và an toàn.

mau-canh-quan-do-thi-greenmore-03

Với tốc độ đô thị hóa cao, bê tông hóa tỉ lệ lớn khiến môi trường sống của con người trong các đô thị lớn đáng báo động, bởi vậy, những dự án đô thị lớn đang dần thay đổi tư duy, đầu tư nhiều hơn cho cảnh quan, cây cối giúp điều hòa không khí, thanh lọc khí độc hại trong không khí giúp cải thiện môi trường sống.

mau-canh-do-thi-greenmore-02

3. Cảnh quan dành cho công viên

Những công trình công cộng như công viên được đầu tư nhằm mục đích tạo ra môi trường vui chơi, luyện tập thể thao trong lành dành cho người dân sinh sống xung quanh khu vực. Những công viên được đầu tư lớn cho thiết kế những hạng mục công năng sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi.

mau-canh-quan-cong-vien-greenmore-01

Thiết kế cảnh quan công viên với nhiều phong cách và khả năng sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm giúp tạo ra sản phẩm có giá trị cao với con người khi được đưa vào sử dụng.

Công trình xanh trụ sở Liuxiandong tại Trung Quốc

Phục vụ nhu cầu an sinh xã hội, những công trình cảnh quan công cộng nói chung hay công trình công viên nói riêng là nhu cầu tất yếu và cần thiết.

mau-canh-quan-cong-vien-greenmore-02

Bài viết này, tạp chí Greenmore gửi tới bạn một số mẫu công trình cảnh quan cho Resort, khu đô thị và công viên. Bài viết này là bài kết thúc serries loạt bài giới thiệu về những hạng mục thiết kế cảnh quan. Những bài tiếp theo tạp chí Greenmore tiếp tục giới thiệu những công trình cảnh quan đẹp trên thế giới và Greenmore thực hiện. Xin cảm ơn!

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore