Vườn cho chung cư – Hầu hết các căn hộ hiện đại ngày nay đều có khoảng không gian nhỏ dành cho ban công. Đừng chỉ sử dụng vị trí này là nơi phơi quần áo hay để chúng như một cái kho. Nếu bạn biết tận dụng khoảng không gian nhỏ này một cách hợp lý thì đây sẽ là một nơi thư giãn vô cùng hoàn hảo ngay trong ngôi nhà nhỏ để ngắm cảnh, học tập cũng như làm việc mỗi ngày.

Hôm nay Tạp chí Greenmore xin giới thiệu đến quý độc giả một công trình mẫu về vườn chung cư cùng đón xem nhé!

Thông tin công trình nghiên cứu:

    • Tên công trình: Thiết kế vườn chung cư Park Hill mẫu 01
    • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
    • Diện tích: 6m2
    • Địa điểm: Chung cư Park Hill – Time City – Hà Nội
    • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – năm 2018
cong-trinh-mau-vuon-chung-cu-park-hill-greenmore-1
Toàn cảnh khu chung cư khu đô thị Park Hill Time City – Hà Nội

Nằm trong quần thể Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, thừa hưởng vị trí vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô. Căn hộ tại Park Hill được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

cong-trinh-mau-vuon-chung-cu-park-hill-greenmore-6
Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill

Với ý tưởng phủ kín các khoảng trống khu chung cư bằng cây xanh được các KTS Greenmore thực hiện tại tòa Park 3 – Time City. Màu xanh được nối liền liên tục giữa các tầng chung cư, tạo không gian mát mẻ không khí trong lành cho cư dân sống trong tòa nhà. Kết hợp với nhiều khu vườn và tiếp nối màu xanh những mảng cây bao quanh khuân viên chung cư tạo nên không gian sống thật hoàn hảo.

cong-trinh-mau-vuon-chung-cu-park-hill-greenmore-3
Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill

Cuộc sống tiện lợi ngay trong lòng thành phố với những tòa nhà chung cư mọc lên rất nhiều, đi kèm với nó thì vườn chung cư được thiết kế tạo thêm những khoảng xanh đang trở nên phổ biến. Chỉ với diện tích cho mỗi ban công tại chung cư Park 3 này khoảng 6m2 nhưng nếu có sự sắp xếp hợp lý và khoa học  sẽ tạo cơ hội con người gần gũi với thiên nhiên.

cong-trinh-mau-vuon-chung-cu-park-hill-greenmore-5
Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill

Chỉ cần sắm một bộ bàn ghế nhỏ đặt ở vườn chung cư và một vài chậu cây hoa, cây cảnh nhỏ xinh mà bạn yêu thích cũng đủ khiến ban công trở nên có sức sống hơn, một nơi thư giãn đọc sách, uống trà cuối tuần.

cong-trinh-mau-vuon-chung-cu-park-hill-greenmore-8
Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill

Bạn sẽ nghĩ sao khi ban công chỉ là những mảng tường gạch thô cứng. Thay vào đó chỉ một chút thay đổi với mảng tường cây xanh điểm thêm những cành hoa lá màu tạo điểm nhấn. Thêm một vài chậu cây hoa, chi tiết tiểu cảnh nước hay những viên sỏi nhỏ cũng làm nơi đây thêm đặc biệt.

cong-trinh-mau-vuon-chung-cu-park-hill-greenmore-2
Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill

Khi diện tích bị hạn chế mà bạn vẫn muốn lấp đầy các khoảng trống bằng màu xanh thì những mảng tường xanh từ vườn đứng lại vô cùng tiện lợi và phù hợp lại tô điểm thêm cho không gian vườn chung cư này.

Video công trình Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill


Trên đây là công trình Nghiên cứu thiết kế vườn chung cư khu đô thị Park Hill của Greenmore thực hiện. Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên liên hệ tới 090 219 2119 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu trang trí ban công đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Xem thêm >> Thiết kế vườn ban công chung cư khu đô thị Imperia Garden

Thi công vườn chung cư khu đô thị Royal City

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn