Sân vườn là một khu vực quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nếu có lợi thế về khoảng sân vườn không hạn chế diện tích, tại sao bạn không biến chúng thành một không gian nghỉ dưỡng ngoài trời lý tưởng. Chỉ cần khéo léo sử dụng gỗ ngoài trời một cách đúng đắn, không gian ngoài trời của gia đình bạn sẽ đẹp, hiện đại đến bất ngờ. Việc thiết kế sân vườn phù hợp chắc chắn sẽ làm khu vườn nhà bạn hoàn hảo hơn.

Hãy theo dõi ngay bài viết ngày hôm nay Tạp chí Greenmore sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng sân vườn vừa đơn giản dễ làm tiết kiệm chi phí và thời gian lại tinh tế hiện đại.

san-go-cho-san-vuon-greenmore-7
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Gỗ ngoài trời chịu được tác động từ môi trường như nắng mưa, gió bụi, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố ngoài môi trường. Vì vậy, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm rất cao khi sử dụng.

san-go-cho-san-vuon-greenmore-6
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Nếu gia đình bạn có hồ bơi, thì việc sử dụng sàn gỗ cho hồ  bơi mà không sợ nước trong hồ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sàn. Đồng thời, gỗ nhựa ngoài trời không chứa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến môi trường nước. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ con vui đùa trong môi trường đó.

san-go-cho-san-vuon-greenmore-4
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Khi sử dụng gỗ ngoài trời không gian sân vườn nhà bạn sẽ có ấn tượng khác hẳn với khi sử dụng lát gạch hay đổ bê tông.Bạn có thể làm một bộ bàn ghế ngoài trời để làm nơi tụ tập bạn bè hay để các thành viên trong gia đình thưởng thức những bữa tiệc gia đình.

san-go-cho-san-vuon-greenmore-1
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Sàn gỗ ngoài trời còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt sẽ đảm bảo được độ an toàn khi bạn cho trẻ thỏa mái vui chơi trên mặt sàn gỗ hoặc nhà có người già thường xuyên đi lại.

san-go-cho-san-vuon-greenmore-5
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Gỗ nhựa sử dụng cho sân vườn không bị xước dăm như gỗ tự nhiên khi sử dụng thời gia dài, không làm hại khi bạn di chuyển qua đó. Màu sắc chân thật như gỗ thật nên phù hợp với các kiểu thiết kế hồ bơi hiện đại, sang trọng

san-go-cho-san-vuon-greenmore-3
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Khi lát sàn gỗ cho sân vườn, bạn sẽ không cần lo lắng khói bụi, nắng gió, nhiệt độ cao hay khí hậu nóng ẩm..làm ảnh hưởng tới chất lượng và màu sắc của sàn gỗ. Bề mặt sàn gỗ còn không bám bụi, nấm mốc nên dễ dàng làm sạch, giúp sàn luôn bóng đẹp như mới trong thời gian dài.

san-go-cho-san-vuon-greenmore-2
Sử dụng sàn gỗ cho sân vườn thêm đặc biệt

Việc sử dụng gỗ cho sân vườn sẽ không tốn nhiều thời gian công sức, chi phí mà vẫn tạo nên một khoảng sân vườn đẹp, hấp dẫn. Vì vậy, hãy lên ý tưởng và chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp để trang trí cho sân vườn của gia đình mình bạn nhé.

Các mẫu sân vườn sử dụng sàn gỗ ngoài trời được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho sân vườn nhà mình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Đã mắt với 8 kiểu bể bơi sân vườn cho ngôi nhà của bạn

Những yếu tố làm nên một không gian sân vườn đẹp