Thiết kế lối đi là một vấn đề hết sức quan trọng trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Một lối đi sẽ bao quanh hoặc xuyên qua sân vườn và tạo nên một điểm nhấn rất mạnh trong cảnh quan. Vì vậy một lối đi đẹp sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất lớn cho sân vườn. Chính vì vậy Greenmore Việt Nam xin được giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế lối đi dạng cầu trong thiết cảnh quan sân vườn.

Mẫu thiết kế lối đi dạng cầu

Mẫu thiết kế lối đi sân vườn đẹp, nổi bật

Khác với những loại lối đi trên, lối đi dạng cầu thường được sự dụng để đi qua những không gian trên cao hoặc qua những không gian rộng và không thể làm những lối đi bình thường như ao, hồ.

Lối đi dạng cầu thường có thiết kế không cắt qua hoặc bao quanh sân vườn như những lối đi khác. Tuy vậy, nó sẽ mang đến vai trò là một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế cảnh quan.

Phòng trưng bày mẫu lối đi dạng cầu

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore