Thiết kế lối đi là một vấn đề hết sức quan trọng trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Một lối đi sẽ bao quanh hoặc xuyên qua sân vườn và tạo nên một điểm nhấn rất mạnh trong cảnh quan. Vì vậy một lối đi đẹp sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất lớn cho sân vườn. Chính vì vậy Greenmore Việt Nam xin được giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế lối đi uốn lượn vô cùng mềm mại, thơ mộng trong thiết cảnh quan sân vườn.

Mẫu thiết kế lối đi uốn lượn (cong)

Mẫu thiết kế lối đi sân vườn đẹp, nổi bật

Lối đi uốn lượn đem đến cho sân vườn nhà bạn một cảnh quan vô cùng mềm mại, thơ mộng. Phong cách uốn cũng có thể kết hợp rất tốt với thiết kế xen kẽ cùng đá, sỏi hoặc thảm cỏ.

Lối đi thiết kế theo phong cách uốn lượn mang đến một sự uyển chuyển, mượt mà. Nó sẽ như một dòng sông chảy quanh khắp không gian sân vườn nhà bạn.

Phòng trưng bày mẫu lối đi phong cách uốn lượn

[masterslider id=”5″]

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

>> Fanpage chính tại đây

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore