Thiết kế lối đi là một vấn đề hết sức quan trọng trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Một lối đi sẽ bao quanh hoặc xuyên qua sân vườn và tạo nên một điểm nhấn rất mạnh trong cảnh quan. Vì vậy một lối đi đẹp sẽ mang lại tính thẩm mỹ rất lớn cho sân vườn. Chính vì vậy Greenmore Việt Nam xin được giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế lối đi theo phong các Zic Zắc vô vùng hiện đại, mạnh mẽ trong thiết cảnh quan sân vườn.

Mẫu lối thiết kế đi phong cách Zic Zắc

Mẫu thiết kế lối đi sân vườn đẹp, nổi bật

Đây có thể coi là một mẫu lối đi kết hợp giữa phong cách lối đi thẳng và phong cách uốn lượn.

Mẫu lối thiết kế đi phong cách Zic Zắc vừa đem đến sự hiện đại của lối đi thẳng, lại vừa có được một sự uyển chuyển, tùy biến mà lối đi phong cách uốn lượn mang đến. Sự kết hợp đó tạo nên một sự uốn lượn đầy góc cạnh vô cùng đặc trưng và đẹp mắt.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore