Bức tường xanh Semiahmoo của Green Over Grey, một công ty có trụ sở tại Vancouver, Canada chuyên thiết kế và lắp đặt những bức tường xanh. Họ đã phủ xanh mặt ngoài của tòa nhà bởi công nghệ vườn đứng.

Tòa nhà tại Canada được phủ xanh bởi công nghệ vườn đứng

Nằm ở White Rock, ngoại ô Vancouver, bức tường xanh bao phủ gần 300 mét vuông của Thư viện công cộng Semiahmoo và Cơ sở RCMP.

Thiết kế độc đáo rộng gần 300 mét vuông và bao gồm hơn 10.000 cây riêng lẻ đại diện cho hơn 120 loài cây độc đáo. Nó bao gồm mặt đất, cây lâu năm lớn, cây bụi và cây nhỏ.

Một bức tường màu xanh lá cây, còn được gọi là một bức tường sống là một khu vườn thẳng đứng được gắn vào bên ngoài hoặc bên trong của một tòa nhà. Công nghệ đang được sử dụng là không có đất (trồng thủy canh), và thực vật nhận nước và chất dinh dưỡng từ bên trong hỗ trợ theo chiều dọc từ trên xuống thay vì từ mặt đất.

Nó gần giống với cách thức thực vật phát triển theo chiều dọc trong tự nhiên như trên vách đá, cành cây hoặc bên cạnh thác nước.

Tường xanh này giúp cách nhiệt tòa nhà, thanh lọc không khí và biến bê tông xám thành hàng trăm sắc xanh.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.Xem thêm>> Trang trí tường rào sân vườn biệt thự bằng tường cây xanhNhững vị trí đẹp để làm tường cây xanh, vườn đứng

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore