Vườn đứng được ưa chuộng sử dụng không chỉ vì tính thẩm mỹ của nó, mà nó còn đem lại cho chúng ta không gian hiện đại, khác biệt và xanh mát như một khu vườn thực sự. Vườn đứng là phong cách thiết kế cây xanh theo chiều thẳng đứng với hệ thống tưới thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Khi mà diện tích nhà hàng của bạn không đủ lớn để xây dựng một khu vườn như mong muốn thì bạn có thể lựa chọn phương pháp này, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo không gian trong lành, vừa đem lại cho khách sự thư thái khi tới không gian này.
Cùng Tạp chí Greenmore tham khảo một số nhà hàng với những khu vườn đứng xanh mướt không gian dưới đây nhé!
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Vườn đứng – trang trí nhà hàng độc đáo xanh mát

Vườn đứng là lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nhà hàng, tạo ra sự khác biệt, độc đáo và cho chúng ta cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Khách hàng sẽ vừa ấn tượng với quán của bạn, vừa có trải nghiệm tuyệt vời khi đến thưởng thức tại nhà hàng.

vuon-dung-trang-tri-san-vuon-doc-dao-greenmore-3
Vườn đứng – trang trí nhà hàng độc đáo xanh mát

Vườn đứng với không gian gần gũi với thiên nhiên với cây xanh mát mẻ mà không chiếm phần diện tích sử dụng của nhà hàng. Được thiết kế với module khung chậu ốp tường trồng cây xanh và hoa thật tuyệt vời.

vuon-dung-trang-tri-san-vuon-doc-dao-greenmore-4
Vườn đứng – trang trí nhà hàng độc đáo xanh mát

Đối với những nhà hàng ở các thành phố lớn có diện tích hạn chế thì một bức tường cây xanh sẽ thực sự khiến cho nhà hàng của bạn thoáng hơn, mát hơn rất nhiều. Và đây cũng là một cách có thể ăn gian được không gian quán thêm rộng hơn rất nhiều.

vuon-dung-trang-tri-san-vuon-doc-dao-greenmore
Vườn đứng – trang trí nhà hàng độc đáo xanh mát

Thiết kế vườn đứng phải đảm bảo hài hòa màu sắc với đồ nội thất và kiến trúc của cả nhà hàng. Từ đó khắc họa được phong cách riêng của từng nhà hàng. Và chính những nét độc đáo riêng của nhà hàng sẽ là một điểm nhấn khắc họa vào trong tâm khách hàng khi ghé qua nhà hàng của bạn.

vuon-dung-trang-tri-san-vuon-doc-dao-greenmore-5
Vườn đứng – trang trí nhà hàng độc đáo xanh mát

Có nhiều nhà hàng sử dụng vườn đứng để trang trí nội thất cũng như ngoại thất cho không gian nhà hàng của mình. Chủ đầu tư có thể linh hoạt thiết kế vườn đứng ở bên ngoài, bên trong quán. Một gợi ý là bạn có thể sử dụng đa dạng các loại cây để mảng vườn đứng sinh động, thú vị hơn.

vuon-dung-trang-tri-san-vuon-doc-dao-greenmore-6
Vườn đứng – trang trí nhà hàng độc đáo xanh mát

Với sự khác biệt của bức tường cây xanh tạo cảm giác thích thú của khách hàng khi đến nhà hàng đồng nghĩa với việc họ sẽ thường xuyên ghé thăm và giới thiệu cho bạn bè nhà hàng của bạn. Và đây sẽ là một cách thức quảng cáo cho nhà hàng một cách hiệu quả.

Với những gợi ý về vườn đứng cho nhà hàng do Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp bạn sẽ có thêm thông tin để có thể thiết kế riêng cho nhà mình một bức tường cây xanh mướt phát triển xanh tốt. Mời quý bạn đọc quan tâm tham khảo thêm rất nhiều nội dung được Greenmore chúng tôi tổng hợp tại Tạp chí Greenmmore.

Xem thêm>> Vườn đứng giúp bạn thay đổi không gian sống

Vườn đứng độc đáo trên đường cao tốc tại Mexico

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore