Arno Matis Architecture cùng với RUFproject đã hoàn thành việc cải tạo một ngôi nhà ở Vancouver, Canada. Căn nhà sở hữu một sân vườn tuyệt vời mà ai cũng khao khát sở hữu. Cùng tạp chí Greenmore khám phá biệt thự có sân vườn đẹp này ngay sau đây.

Biệt thự có sân vườn đẹp mà bạn sẽ phải khao khát sở hữu

Ngay từ bên ngoài cổng, một sân vườn tràn ngập cây xanh chào đón những vị khách thân thiết của gia chủ ghé thăm như sự thân thiện và hiếu khách của chủ nhà. Một loạt những bậc thang bằng đá tự nhiên được sắp xếp tuyệt đẹp dẫn lối lên cổng vào bên trong khuôn viên sân nhà bên trong.

Toàn bộ ngôi nhà, sân vườn được sử dụng bằng đá tự nhiên tinh tế. Lối đi lên xuống các tầng nhà được xếp bậc thang ấn tượng. Điều này khiến cho ngôi nhà như nằm trên một vách đá. Sẽ rất tuyệt nếu như bức tường đá đen(hình bên phải) kia là một thác nước tràn từ tầng trên xuống sẽ tạo ra một cảnh tượng càng ấn tượng hơn.

Những khu vực được sắp xếp hợp lý, khoa học đem lại cho sân vườn sự tự nhiên và thanh thoát. Chức năng hồ bơi là không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại xa hoa.

Ngôi nhà khá tĩnh lặng, phải chăng thiếu đi một âm thanh nước chảy của dòng suối hay một thác nước. Nó sẽ đem lại sự hoàn hảo hơn cho ngôi nhà. Dù sao căn nhà cũng đã sở hữu một sân vườn quá tuyệt vời.

Một bể ngâm mình trong một khung cảnh huyền bí với nền xanh của hàng trúc và những bức tượng đá cổ xưa.

Xem thêm>> Những hồ thủy sinh sân vườn tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩnLạ lẫm vườn đá tự nhiên và cây chịu hạn đầy cảm hứng

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore