Hoàn thiện năm 2013, khu chung cư Treehouse tại góc phố Upper Bukit Timah và Đại lộ Chestnut đã thu hút được sự chú ý của nhiều người với mặt tiền bắt mắt. Tạp chí Greenmore xin giới thiệu cùng độc giả vườn đứng khổng lồ này.

Vườn đứng tòa nhà CDLs Tree House ở Singapore

Aerial Photo taken from a drone or remote controlled helicopter of the top of Treehouse Condominum development, for City Developments Limited.

Với diện tích lên tới 2289 m2 và quy mô 29 tầng, khu vườn đứng của chung cư Tree house được coi là vườn đứng lớn nhất Thế giới.

2

Thiết kế với ý tưởng thân thiện với môi trường, vườn đứng của Tree House có nhiều lợi ích hơn chỉ là một công trình kiến trúc bắt mắt thông thường. Như một lớp vỏ tự nhiên, vườn đứng có khả năng giảm lượng CO2 trong không khí bằng việc lọc chất ô nhiễm và khí CO2.

5

Lớp vỏ xanh giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong nhà, qua đó giảm được năng lượng cần thiết sử dụng cho quá trình làm mát.

6

Khối lượng giảm đấy được ước tính có thể lên tới từ 15% đến 30%, tương đương với mức tiền tiết kiệm được hàng năm từ 12,000 – 24,000 đôla Singapore (tính riêng cho 48 phòng ngủ lớn hướng Tây được cách nhiệt bởi tường đứng).

3

Với công trình lấy cảm hứng từ thiên nhiên như Tree House, CDL không chỉ tạo ra không gian nơi mà người ở có thể tự hào gọi là nhà mà quan trọng hơn, đây còn là biểu tượng xanh khẳng định vị thế của Singapore trên thế giới.”

7

Những mảng tường xanh đang trở thành giải pháp hữu hiệu bảo vệ cho những tòa nhà lớn. Đó cũng là giải pháp hiệu quả về năng lượng và bền vững. Nếu bạn đang có một mảng tường cần xanh hóa, hãy liên hệ Greenmore để được tư vấn nhiệt tình và tận tâm!

 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế Cảnh quan và mong muốn tìm một công ty Uy tín, Chuyên nghiệp. Tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN của chúng tôi.

GREENMORE Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan Uy tín – Chuyên nghiệp!

Hãy nhấc máy và liên hệ theo số Hotline: 090.219.2119 để được tư vấn và báo giá thiết kế nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore