Ở bài viết này, tạp chí Greenmore xin tổng hợp lại 8 mẫu sân vườn biệt thự hiện đại có hồ bơi đẹp. Những mẫu sân vườn này đã được tạp chí Greenmore giới thiệu tới bạn đọc trong thời gian vừa qua. Mời bạn theo dõi 8+ mẫu sân vườn hiện đại ngay sau đây nhé.

Tổng hợp 8+ mẫu sân vườn hiện đại có hồ bơi đẹp

Sân vườn biệt thự trị giá 14,75 triệu đô của nữ diễn viên Hollywood – Cate Blanchett

Căn biệt thự này có giá trị lịch sử lâu đời khi được xây dựng vào năm 1877. Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Cate Blanchett đã mua và cải tạo lại nó. Chi phí cải tạo lên đến 8 triệu đô. Căn biệt thự nằm tại đồi Hunters. Một khu phố chỉ cách quận Businss trung tâm của Sydney (trung tâm thành phố) 9km về phía tây bắc.Xem thêm tại: https://greenmore.vn/san-vuon-biet-thu-dang-ban-voi-gia-1475-trieu-do-co-gi-dac-biet/

Căn biệt thự 2 tầng có sân vườn xanh mướt tại New Delhi, Ấn Độ

Căn biệt thự sân vườn 2 tầng này là một sản phẩm thiết kế của Công ty kiến ​​trúc DADA & Partners vừa hoàn thành ở New Delhi, Ấn Độ. Một ngôi nhà với toàn bộ sân vườn xung quanh, một không gian xanh ngoài trời để chủ sở hữu nó có thể tận hưởng quanh năm.

Sân vườn có bể bơi thủy sinh cực đẹp

Hồ bơi này được cải tạo từ một hồ bơi hiện đại bỏ hoang từ năm 2015. Tổng diện tích sau cải tạo là 72m2 và được chia ra làm 3 khu vực chức năng riêng. Khu vực bơi diện tích là 32m2, diện tích khu trồng cây thủy sinh 30m2 và khu hồ lọc nước là 10m2.Sân vườn biệt thự được thiết kế bởi Wallflower Architecture tại Singapore

Sân vườn có độ cao 4m so với mặt đường và nằm phía trên của một hầm ngầm để xe. Sân vườn sở hữu một bể bơi đẹp với 1 mặt được sử dụng kính chịu lực trong suốt hướng ra bên ngoài. Sân vườn cũng được bao bọc bởi những cây cổ thụ khổng lồ đem lại không khí mát mẻ, trong lành cho ngôi nhà.

Sân vườn hướng nhìn ra sông ở Miami

Căn nhà được thiết kế hiện đại, sân vườn tập trung vào khu vực hồ bơi. Hồ bơi được thiết kế ấn tượng với một cầu trượt từ tầng 2 của ngôi nhà thẳng xuống hồ bơi, để chủ nhân của nó có thể chơi đùa cùng những đứa trẻ.

Một mẫu sân vườn khác giáp bờ sông ở Miami

Hồ bơi được thiết kế quanh sân vườn mặt trước của căn biệt thự hướng nhìn ra dòng sông. Mặt hồ như tràn ra lẫn vào với mặt nước sông cho cảm giác đang ngồi trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Căn biệt thự King Place nằm ở California, Mỹ

Căn biệt thự này đặc biệt ở chỗ nó được xây dựng trên địa thế cao có tầm nhìn rộng tới 180 độ. Nó nhìn toàn bộ ra đại dương, cảng Newport của vịnh Back.

Căn biệt thự dành cho tỉ phú của SAOTA thiết kế tại Saint Tropez, Pháp

Khu xây dựng căn biệt thự được đặt trên cao hơn so với phần sân vườn và được nối liền với những bậc cầu thang lên xuống. Ngay dưới chân dốc là một bể bơi lớn cùng chòi nghỉ và khu vực bàn ghế ngoài trời dưới tán cây bóng mát.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Ấn tượng mẫu sân vườn sau nhà này xanh mát quanh nămSân vườn biệt thự đang bán với giá 14,75 triệu đô có gì đặc biệt

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore